Chó Malinois giá bao nhiêu? Những lưu ý cần biết khi mua Becgie Bỉ

Chó Malinois giá bao nhiêu

Chó Malinois giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá Becgie Bỉ hiện nay trên thị trường

Chó Malinois còn được gọi là chó Becgie Bỉ. Đây là một trong những loại chó cảnh được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Chúng sở hữu sự dũng mãnh, thân hình đẹp và vô cùng thông minh. Vậy hiện nay chó Malinois giá bao nhiêu và lưu ý gì khi mua? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây!

Thông tin chi tiết về giống chó Malinois

Trước khi tìm hiểu về giá chó Malinois, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm về dòng chó này.

Malinois được biết tới là giống chó chăn cừu có nguồn gốc từ Bỉ. Mõm của chúng có màu đen, đây là đặc điểm dễ phân biệt so với chó chăn cừu của Đức. Điểm nổi bật của Malinois đó là khả năng đào tạo khá đơn giản.

Chó Malinois giá bao nhiêu tại Việt Nam

Về tính cách, chúng sở hữu bản tính vô cùng mạnh mẽ, có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng khác nhau. Đặc biệt, khứu giác của Malinois vô cùng tuyệt vời. Vì thế, chúng thường được sử dụng để làm chó nghiệp vụ chuyên phát hiện ma túy, chất gây nổ hoặc truy tìm tội phạm.

Thức ăn cho chó becgie Đức, Bỉ, Hà Lan theo từng giai đoạn phát triển

Chó Malinois giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Hiện tại, giá chó Becgie Bỉ được  chia ra làm các loại như sau:

Giá chó Béc Bỉ con bao nhiêu?

Đối với chó con sẽ từ 2 cho tới 6 tháng tuổi. Về thức thức bên ngoài chúng sẽ khá giống nhau nên chưa có gì nổi trội. Tùy vào lai lịch, nguồn gốc mà giá chó Béc Bỉ sẽ có 2 mức cơ bản sau đây:

  • Giá chó Malinois con từ 6 đến 9 triệu đồng: Đây là mức giá của bé chó được sinh ra trong nước. Loại này thường không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ.
  • Giá chó Becgie Bỉ con từ 15 đến 20 triệu đồng: Đây là mức giá của bé chó có bố mẹ đã từng tham gia Dog Show và giành giải thưởng. Ngoài ra, khi mua chó Malinois loại này bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì nó có đầy đủ giấy tờ VKA.

Giá chó Béc Bỉ con bao nhiêu

Giá chó Malinois thuần chủng trưởng thành

Giá chó Malinois thuần chủng trưởng thành

Becgie nếu trong độ tuổi trưởng thành thì sẽ khoảng trên 6 tháng tuổi. Ở giai đoạn này, cơ thể đã có thay đổi khá rõ nét. Vì thế ngoại hình, lai lịch, tính cách sẽ là yếu tố ảnh hưởng tới chó Becgie Bỉ giá bao nhiêu.

Với chó trưởng thành, sẽ được chia ra làm 3 mức cơ bản sau đây:

  • Giá chó Becgie Bỉ Malinois từ 13 đến 18 triệu đồng: Mức giá này chủ yếu dành cho những em chó sinh ra trong nước. Tuy nhiên bố hoặc mẹ đều là loại nhập khẩu, có gia phả đầy đủ.

Giá chó Becgie Bỉ Malinois

  • Giá bán chó Becgie Bỉ từ 25 đến 30 triệu đồng: Loại này thường sẽ có ngoại hình đẹp hơn so với loại ở trên. Cả bố mẹ đều nhập khẩu, có lai lịch cụ thể. Hơn nữa, chúng đã trải qua quá trình huấn luyện nên tính cách và ngoại hình đạt chuẩn. Nhưng có điều chó Becgie vẫn chưa tham gia Dog show.
  • Giá bán chó Malinois từ 30 đến 40 triệu đồng: Mức giá này dành cho những em chó becgie thuần chủng, có ngoại hình đẹp. Bố mẹ đã từng tham gia Dog show, có giải thưởng đáng nể. Những bé chó này thường được chủ nhân huấn luyện nghiệp vụ kỹ lưỡng.

Giá bán chó Malinois

Chó Malinois giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chó Becgie Bỉ con giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

Độ tuổi

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá chó giống Malinois. Nó thường chia ra làm 2 mốc cơ bản đó là con con và con trưởng thành. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Chó Malinois giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào

Gia phả và lai lịch

Chó Malinois lai tại Việt Nam thường khá nhiều, mức giá cũng khá rẻ. Với những bé sinh ra trong nước nhưng bố mẹ là nhập ngoại thì mức độ thuần chủng, giá tiền sẽ cao hơn.

Với những bé becgie có nguồn gốc từ châu Âu chắc chắn phẩm chất sẽ tốt và ngoại hình đẹp hơn. Đây là yếu tố bẩm sinh và bản năng vì chúng sở hữu cho mình gia thể khủng. Còn em chó trong nước và nhập khẩu Thái Lan sẽ phải thông qua quá trình huấn luyện mới đảm bảo có tính chất, ngoại hình đẹp.

Chú ý khi mua chó Becgie Bỉ hiện nay

Tố chất

Tố chất là yếu tố cần chú ý khi muốn lựa chọn chó Becgie Bỉ. Hơn nữa, đây cũng là yếu tố tác động lớn nhất để người mua đưa ra quyết định.

Tuy Bec Bỉ được sinh ra ở trong nước, gia phả bình thường. Tuy nhiên, trong quá trình huấn luyện nó thể hiện được tố chất tốt, vượt trội hơn vì mức giá vẫn sẽ ở mức cao. Bên cạnh đó, tố chất cũng thể hiện thông qua việc nó có từng tham gia Dog Show hay không.

Những lưu ý cần biết khi mua Becgie Bỉ

Chú ý khi mua chó Becgie Bỉ hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị rao bán chó Malinois giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mạng. Có không ít đơn vị cung cấp chó là hàng nhập từ Trung Quốc hoặc lai tạp, sức khỏe Becgie yếu, sau một thời gian bị bệnh hoặc chết.

Do đó, tốt hơn hết bạn chỉ nên chọn địa chỉ bán chó uy tín, có giấy phép kinh doanh đầy đủ. Nếu trong trường hợp chưa có kinh nghiệm có thể nhờ người có hiểu biết đi cùng để lựa chọn.

Hiện nay cũng có khá nhiều trại chó uy tín trong nước chuyên cung cấp chó Becgie giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Khi tới đây, người mua có thể yên tâm chó giống chất lượng, có giấy tờ VKA đầy đủ.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới chó Malinois giá bao nhiêu và chú ý khi lựa chọn địa chỉ mua uy tín. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và lựa chọn cho mình bé chó ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *