Chó Becgie Hà Lan giá bao nhiêu? Mua chó Becgie Hà Lan cần lưu ý gì?

Chó Becgie Hà Lan giá bao nhiêu? Giải đáp, tư vấn chi tiết giúp bạn

Chó Becgie Hà Lan giá bao nhiêu? Giải đáp, tư vấn chi tiết giúp bạn

Chó Becgie Hà Lan còn có tên gọi khác là chó săn chăn cừu. Đây được biết tới là giống chó cực hiếm hiện nay. Loài chó này rất nghe lời, trung thành và thân thiện với con người. Vậy chó Becgie Hà Lan giá bao nhiêu, cần lưu ý gì khi chọn mua? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Thông tin chi tiết về chó Becgie Hà Lan

Chó Becgie Hà Lan là giống chó có nguồn gốc từ Hà Lan. Chúng được tìm thấy khoảng thế kỷ XIX. Trước đó, các chú cún này thường được nuôi với mục đích canh gác, bảo vệ tài sản, chăn gia súc. Sau đó, khi cuộc sống phát triển chúng được nhân giống và phổ biến. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại giống chó này vẫn được xếp vào danh sách chó quý hiếm và số lượng còn khá ít.

Thông tin chi tiết về chó Becgie Hà Lan

Màu lông của Becgie Hà Lan thường có màu đen tuyền, đen vàng hoặc đen trắng. Lông có 2 loại lông ngắn và lông dài. Chiều cao trung bình của chó trưởng thành từ 60 đến 65cm, cân nặng đạt từ 30 đến 32kg.

Về thân hình khá cân đối, không quá to cũng không quá nhỏ. Cơ bắp khá săn chắc, lực cắn của chó Becgie Hà Lan khá lớn, cơ hàm khỏe mạnh. Mắt có màu đen tuyền, tai dựng thẳng, mũi thính, cơ thể hoạt bát. Tốc độ chạy trung bình đạt 60 – 80km/h.

Thức ăn cho chó becgie Đức, Bỉ, Hà Lan theo từng giai đoạn phát triển

Chó Becgie Hà Lan giá bao nhiêu?

Chó Becgie Hà Lan giá bao nhiêu là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hiện tại, giá của giống chó này sẽ được chia ra làm các mức sau đây:

Giá chó Becgie Hà Lan từ 3 đến 5 triệu đồng

Chó Becgie Hà Lan giá bao nhiêu?

Đây là giá của những em chó không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Chúng thường được sinh ra ở Việt Nam. Khi mua chó loại này bạn sẽ không được đảm bảo về độ thuần chủng. Phần lớn chó đã bị lai tạp.

Giá chó Becgie Hà Lan từ 10 – 12 triệu đồng

Giống chó Becgie Hà Lan thuần chủng được nhập khẩu từ Thái Lan thường có giá ở khoảng này. Các em chó loại này được đảm bảo về mặt chất lượng tốt, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc đảm bảo. Tuy nhiên, mức giá này sẽ chưa gồm có tiền vận chuyển và phụ phí đi kèm

Giá chó Becgie Hà Lan trên 12 triệu đồng

Những chú chó được nhập khẩu trực tiếp ở châu Âu, có giấy tờ, gia phả đầy đủ thường sẽ có mức giá khá cao. Nó sẽ dao động trên 1000 USD. Nhưng về ngoại hình chó Becgie Hà Lan thường rất đẹp, đảm bảo chất lượng.

Yếu tố nào ảnh hưởng tới chó Becgie Hà Lan giá bao nhiêu?

Chó Becgie Hà Lan giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Nguồn gốc, xuất xứ

Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá chó Becgie Hà Lan

Nguồn gốc, xuất xứ ảnh hưởng nhiều đến giá chó Becgie Hà Lan. Với những chú chó sinh ra ở trong nước thường có giá rẻ hơn chó nhập khẩu ở Thái Lan hoặc châu Âu.

Giới tính, ngoại hình

Tùy vào màu lông mà giá chó cũng có sự chênh lệch. Với những chú chó sở hữu màu lông phổ biến thì giá sẽ phải chăng hơn. Một số màu lông đặc biệt thì giá sẽ có hơn dao động từ 1-2 triệu đồng.

Mức độ thuần chủng, độ tuổi

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá bán chó Becgie Hà Lan hiện nay. Nếu chó đạt độ thuần chủng giá sẽ cao hơn rất nhiều so với những chú chó bị lai tạp.

giá bán chó Becgie Hà Lan hiện nay

Ngoài ra chó dưới 6 tháng tuổi sẽ có giá rẻ hơn so với những chú chó trưởng thành. Trong trường hợp bạn đang muốn nuôi với mục đích chăm sóc tại nhà thì có thể chọn chó nhỏ vì sẽ thuận tiện cho việc huấn luyện sau này.

Mua chó Becgie Hà Lan cần chú ý điều gì?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bán chó Becgie Hà Lan. Tuy nhiên, trong quá trình chọn mua bạn cũng cần chú ý tới một số điều sau đây:

Mua chó Becgie Hà Lan cần chú ý điều gì?

  • Tuyệt đối không mua online trên mạng mà không nắm rõ thông tin chi tiết. Chỉ chọn địa chỉ, trại chó đã có uy tín để đảm bảo mua được chó chất lượng.
  • Không mua chó rao bán giá rẻ hơn so với mặt bằng chung. Nguyên nhân là vì đây đều là chó nhập khẩu Trung Quốc, chó lai, sức khỏe yếu, không được nhanh nhẹn.
  • Trong trường hợp chưa có nhiều kinh nghiệm chọn chó, hãy hỏi người có kiến thức để chọn được chú chó đảm bảo.

Trên đây là lời giải đáp chó Becgie Hà Lan giá bao nhiêu và lưu ý khi chọn mua. Chúng tôi hy vọng bạn đã có cho mình kiến thức đầy đủ để chọn mua chó hợp lý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *